Đảng đoàn thể

“ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN HOÀNG MAI TIẾP XÚC CỬ TRI CHUYÊN ĐỀ: XÂY DỰNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN THAM GIA CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG MAI ĐỘNG ”

14/04/2023 04:45
Ngày 11/4/2023, tại hội trường tầng 2 trường THCS Mai Động, đại biểu Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai tiếp xúc cử tri chuyên đề: xây dựng phong trào toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường Mai Động.

Đại biểu HĐND quận Hoàng Mai tại Đơn vị bầu cử số 6, phường Mai Động: ông Lê Minh Trường - UVBTV quận ủy - PCT HĐND quận Hoàng Mai; bà Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; ông Phạm Anh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Đức Việt Hà Nội và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn quận Hoàng Mai. Đại biểu phường, có ông Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Thị Mai Lan - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; ông Ngô Ngọc Hiển - UVTV - Chủ tịch UB MTTQ phường; lãnh đạo UBND-UBMTTQ; trưởng các ban ngành đoàn thể; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận trên địa bàn phường và hơn 80 cử tri tại Đơn vị bầu cử số 6.

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận Hoàng Mai về việc triển khai các mô hình phòng cháy chữa cháy theo phương châm 4 tại chỗ: lực lượng ở trong dân, phương tiện ở trong dân, hậu cần ở trong dân, chỉ huy ở trong dân. Sáng ngày 11/4/2023, tổ đại biểu số 6 Hội đồng nhân dân quận Hoàng Mai tiếp xúc cử tri chuyên đề: xây dựng phong trào toàn dân tham gia công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn phường Mai Động. Tại Hội nghị đại diện cử tri đã đóng góp 10 ý kiến tham mưu, đề xuất và tuyên truyền sâu rộng tới người dân về phương pháp phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ để có nhiều giải pháp về phòng cháy chữa cháy tại chỗ, không để xảy ra cháy nổ trên địa bàn phường Mai Động, góp phần chung trong công tác phòng cháy chữa cháy của Quận.

Sau hơn 02 giờ làm việc khẩn trương nghiêm túc, đoàn kết, xây dựng và dân chủ Hội nghị đã diễn ra thành công, đúng nội dung chương trình đề ra./.

Phường Mai Động