Đảng đoàn thể

“PHƯỜNG MAI ĐỘNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO NHÂN DÂN”

14/04/2023 04:50
Sáng ngày 13/4/2023 tại hội trường tầng 2 trường THCS Mai Động, Đảng ủy phường Mai Động tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống cho nhân dân” hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2023).

Dự hội nghị có bà Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Văn Vịnh – PBT Đảng ủy – CT UBND phường; bà Nguyễn Thị Mai Lan – PBT Đảng ủy; ông Ngô Ngọc Hiển – Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UB.MTTQ phường; ông Phạm Mạnh Hùng – Đảng ủy viên – PCT UBND phường Cùng các ông bà Trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và hơn 120 đảng viên đến từ 22 chi bộ.

Hội nghị được nghe nhà báo, tiến sỹ Nhị Lê - nguyên phó tổng ban biên tập tạp chí Cộng sản trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Ở đời và làm người phải thương nước, thương dân, thương nhân loại bị áp bức đau khổ” và Người không chỉ cống hiến trọn đời cho độc lập dân tộc, tự do, ấm no và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam mà còn góp sức vào sự nghiệp giải phóng nhân loại bị áp bức, bất công trên toàn thế giới. Người để lại cho chúng ta một di sản tinh thần vô giá, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, tư tưởng về chăm lo đời sống nhân dân vẫn giữ nguyên giá trị, soi đường cho cách mạng Việt Nam vững bước trên con đường đổi mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Kết thúc Hội nghị, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Mai Động đã lựa chọn đăng ký sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống cho nhân dân”.

Phường Mai Động