Cải cách hành chính

Phường Mai Động tổ chức Hội nghị phát động đợt thi đua cao điểm giải phóng mặt bằng tuyến đường Tam Trinh

11/03/2024 08:34
Chiều ngày mùng 6/3/2024, tại hội trường tầng 3 trụ sở UBND phường Mai Động đã diễn ra Hội nghị phát động đợt thi đua cao điểm giải phóng mặt bằng tuyến đường Tam Trinh.

Dự hội nghị có các vị đại biểu: Đồng chí Dương Lệ Thu - Chuyên viên ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàng Mai; Đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan - PBT Đảng ủy phường; Các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; Bí thư 22 chi bộ; Cấp ủy chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, cảnh sát khu vực, tổ trưởng tổ dân phố số 12,13,14,15,16,17; Ban quản lý chợ Mai Động.

Hội nghị phát động nhằm: Tạo khí thế thi đua sôi nổi, sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong công tác GPMB, góp phần hoàn thành sớm các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn Thành phố, Quận và Phường, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng; Tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tạo niềm tin của Nhân dân trong việc thu hồi, bồi thường, giải phóng mặt bằng. Phát huy dân chủ, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; quan tâm đảm bảo lợi ích chính đáng của Nhân dân, nâng cao nhận thức của Nhân dân về lợi ích của Dự án khi được triển khai, tạo sự đồng thuận cao của Nhân dân đối với công tác giải phóng mặt bằng.

Tại Hội nghị các đoàn thể chính trị xã hội và tổ dân phố 12,13,14,15,16,17 đã ký giao ước thi đua đợt thi đua cao điểm GPMB tuyến đường Tam Trinh./.