Chỉ đạo điều hành

Phường Mai Động tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Quận về bổ nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường và công chức phường do UBND Quận quản lý

06/12/2022 06:49
Thiết thực chào mừng thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Chiều ngày 30/6/2021, UBND phường Mai Động tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về việc bổ nhiệm Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND phường và công chức UBND phường do quận Hoàng Mai quản lý.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan - Phó bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Ngô Ngọc Hiển - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ phường; Các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức UBND phường.

Hội nghị đã công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về việc bổ nhiệm Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND phường và công chức UBND phường do quận Hoàng Mai quản lý để triển khai thực hiện Nghị định số 32/2021/NĐ-CP ngày 29/3/2021 của Chính Phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Nghị quyết số 97/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc Hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội từ ngày 01/7/2021. Đây thực sự là một bước chuyển biến mới tạo đà cho Thủ đô Hà Nội, quận Hoàng Mai nói chung và phường Mai Động nói riêng ngày càng phát triển./.