Chỉ đạo điều hành

Phường Mai Động tổ chức phát động ủng hộ quỹ văcxin phòng chống dịch covid-19

06/12/2022 06:53
Thực hiện Văn bản số 1554/UBND-TCKH của UBND quận Hoàng Mai về việc lập danh sách người tiêm vắc xin phòng ngừa dịch Covid-19 và huy động các nguồn lực Quỹ phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 22/6/2021, tại hội trường tầng 3, UBND-UBMTTQ phường Mai Động đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch liên tịch “Huy động các nguồn lực Quỹ phòng chống dịch Covid-19 và lập danh sách người tiêm vắc xin phòng ngừa dịch Covid-19 trên địa bàn phường

Dự hội nghị, có đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Trần Văn Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng 34 tổ dân phố; cán bộ, công chức chuyên môn UBND phường. Các đồng chí tham dự hội nghị đều đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Ngọc Hiển - Chủ tịch UBMTTQ phường đã đọc thư kêu gọi nhân dân, cán bộ các cơ quan đơn vị trên địa bàn cùng chung tay đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 với tinh thần và ý thức trách nhiệm cao nhất nhằm thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch, vừa duy trì, phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, chăm sóc sức khỏe, ổn định đời sống cho nhân dân. Thời gian vừa qua, trong đợt vận động ủng hộ đợt 1, UBND-UBMTTQ phường đã vận động được 543.108.000đ và đã thông qua Kho bạc nhà nước nộp tiền vào tài khoản của Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai theo quy định.

Thời gian vận động đợt 2: Từ ngày 21/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021. Kết quả vận động gửi về Ban Tài chính phường Mai Động (đồng chí Nguyễn Thị Kim Quy - Phó Chủ tịch UBMTTQ - Thủ quỹ). Tại hội nghị phát động, đại diện một số tập thể và các cá nhân đã tham gia hưởng ứng và ủng hộ với tổng số tiền là 32.170.000 đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường nhấn mạnh: “Đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo 14 Khu dân cư và 34 tổ dân phố tuyên truyền, vận động nhân dân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hiểu được ý nghĩa cao đẹp của việc đóng góp quỹ và tích cực tham gia ủng hộ quỹ với tinh thần và ý thức trách nhiệm cao nhất”./.