Đảng đoàn thể

“LÃNH ĐẠO QUẬN HOÀNG MAI THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG PHƯỜNG MAI ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947-27/7/2023

26/07/2023 09:39
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 23/7/2027, Phường Mai Động vinh dự được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Quận Hoàng Mai do đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 03 gia đình người có công phường Mai Động.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình người có công, cụ thể: Ông Nguyễn Bá Diêm – Người nhiễm CĐHH, ông Nguyễn Thanh Bình – Thương binh đồng thời bị nhiễm CĐHH, ông Nguyễn Đình Luật – Thương binh.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Quận ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND quận ân cần thăm hỏi sức khỏe 03 gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn phường; đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; vui mừng khi các gia đình đã phát huy truyền thống vẻ vang, nỗ lực vượt khó, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; mong muốn các gia đình thời gian tới bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, giáo dục con cháu gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương, ra sức học tập, lao động sản xuất cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương Mai Động ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí cũng khẳng định các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn quan tâm và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công cách mạng và đề nghị Lãnh đạo địa phương thời gian tới cần phát huy tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và đặc biệt chú trọng chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Cũng tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo phường Mai Động đã gửi đến 03 hộ gia đình các suất quà của phường. Riêng đối với hộ gia đình ông Nguyễn Bá Diêm, do hoàn cảnh kinh tế khó khăn và ông đang mắc bệnh hiểm nghèo, phường Mai Động đã tặng thêm cho gia đình ông 01 suất quà hỗ trợ đột xuất với trị giá là 2.000.000đ./.