Người tốt việc tốt

Phường Mai Động tổng kết công tác Hội cựu chiến binh phường và phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2022

15/12/2022 02:52
Ngày 24/12/2022, Hội Cựu chiến binh phường Mai Động tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đến dự Hội nghị, có đ ồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Q uận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ ồng chí Trần Văn Vịnh -  PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đ ồng chí Nguyễn Thị Mai Lan -  Phó bí thư Đảng ủy; đ ồng chí Ngô Ngọc Hiển -  Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB. MTTQ phường; đồng chí  Nguyễn Trường Thịnh -  Đảng ủy viên, PCT UBND phường; trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng chi hội CCB và các đồng chí cán bộ hội viên CCB tiêu biểu.

Để ghi nhận những thành tích mà Hội Cựu chiến binh đã đạt được trong năm, đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Văn Vịnh - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan - Phó bí thư Đảng ủy đã lên trao khen thưởng cho 17 chi hội CCB xuất sắc và 53 cán bộ hội viên tiêu biểu.

Nhân dịp này, Đảng ủy, UBND phường đánh giá cao những thành tích của Hội CCB phường đã đạt được trong năm 2022. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần quyết chiến, quyết thắng của những người lính năm xưa cùng Đảng bộ, chính quyền phường đẩy mạnh mọi mặt hoạt động để phường Mai Động hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, an ninh-quốc phòng, xây dựng phường ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.