UBND phường

Tổng kết hoạt động thiếu nhi hè phường Mai Động năm 2024

13/08/2024 08:28
Tổng kết hoạt động thiếu nhi hè phường Mai Động năm 2024

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình và toàn xã hội. Chăm sóc  giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn là sự quan tâm của Đảng và nhà nước ta. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu:

Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người

Chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em chính là thực hiện sự nghiệp trồng người, vì lợi ích lâu dài của dân tộc. Gia đình, nhà trường và xã hội đều nêu cao trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Thế hệ măng non của đát nước đã và đang thể hiện là lớp người tiềm năng về trí tuệ xuất hiện ngày càng nhiều tài năng vượt khó vươn lên, biết sống nhân ái, thủy chung.

Từ nhiều năm qua, cùng với cả nước, Đảng bộ và chính quyền phường Mai Động rất quan tâm đến công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tháng hành động vì trẻ em hàng năm đã được Đảng ủy - UBND  cùng các ban ngành đoàn thể triển khai một cách tích cực. Năm 2024 các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường đã được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của gia đình, nhà trường và xã hội, các ông bà, cô bác trong ban chỉ đạo hè ở tổ dân phố, các anh chị phụ trách và đặc biệt là sự quan tâm hỗ trợ  tích cực của các ban ngành đoàn thể, các cơ quan tổ chức trên địa bàn phường đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ các em hoạt động nhằm đạt được mục đích là dành những gì tốt nhất cho trẻ em. Tiểu ban chỉ đạo hè tổ dân phố đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho thiếu nhi.

Sau hơn 2 tháng, các em đã tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng với nhiều loại hình vui chơi: văn nghệ, thể dục thể thao. Với mong muốn giúp các em thiếu nhi trên địa bàn phường có được niềm vui trọn vẹn đón chào năm học mới với sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái lành mạnh hơn, ngày 11 tháng 8 năm 2024, phường Mai Động đã tổ chức chương trình “Tổng kết hoạt động thiếu nhi hè phường Mai Động năm 2024” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí  Đặng Thị Thanh Bình - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Ngô Ngọc Hiển -  UVTV  - Chủ tịch UB. MTTQ phường; Đồng chí Hoàng Việt – Đảng ủy viên – PCT UBND phường; Cùng các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng 3 nhà trường; Các vị đại biểu là Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Bí thư chi đoàn thanh niên; Các cá nhân được khen thưởng cũng về dự Chương trình tổng kết.

Trong chương trình Tổng kết các em thiếu nhi của Phường đã thể các tiết mục hát múa đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước, gia đình, tình thầy trò và bạn bè. Kết thúc chương trình Tổng kết đã có 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2024 được nhận khen thưởng của UBND phường.